AFAMILY VIẾT BÀI VỀ LIÊN RÒM

Sáng ngủ dậy thấy vài cái tin nhắn “có bài trên Afamily về chị” là thấy lòng vui rồi, nhảy vào coi thấy được nguyên một bài phỏng vấn lòng bồi hồi lạ lùng, và rưng rưng một chút vì nhớ má (lạc đề nữa rồi). Rưng rưng vì những ngày sống với má, má cho học chứ không cho làm hay nấu nướng gì nên sau này sống một mình giữa phồn hoa đô thị Sài gòn nhiều hôm chỉ cần tô mỳ tôm chú Tắc ngay Kỳ Đồng là có thể sống sót qua đêm khi đi làm việc về khuya. Lấy chồng ra xứ người càng sợ vì có biết nấu đâu nhưng có mẹ chồng động viên “mẹ nấu cho ăn”nên cứ thoải mái ăn với mẹ. Thời gian trôi có 2 đứa con phải tự mà nấu cho con chứ cứ về nội hoài sao được. Vậy là học nấu và viết blog để dành các món ăn và blog hoatrongvuon ai cũng biết đến. Món ăn của ròm chủ yếu là nhanh, gọn,lẹ mà … chắc cũng ngon 🙂 🙂từ từ nhiều người biết vì dễ làm và nhanh, các em sinh viên xa nhà cũng có thể kiếm nguyên liệu đơn giản nấu được. Khi nghe được nhiều tin cảm ơn tự nhiên thấy vui vì chí ít những thứ mình post cũng có ích cho cộng đồng.

Thấm thoát cũng mười mấy năm ròm chơi blog (giờ thì ròm đổi qua wordpress với tên Liên ròm luôn), hơn 10 năm chơi facebook nhiều người cũng biết về ròm nhưng hôm nay hiểu thêm chút nữa hén. Mời mọi người vào coi bài phỏng vấn ròm nghen, để hiểu thêm về ròm và để nhìn ròm mặt tròn méo ra sao hehe chứ bao lâu nay toàn thấy hình và chữ của ròm thôi.

Cảm ơn Afamily đã phỏng vấn và đăng bài ròm nghen đặc biệt em Thư   và em Thơm   . Nhân đây ròm cũng cảm ơn em NgocLan Nguyenbáo người Việt bên Mỹ cũng đã viết bài về ròm, cũng là vinh dự cho ròm đến với cộng đồng người Việt bên Mỹ.  

Chúc mọi người ngày vui, ròm cũng xin cảm ơn hết mọi tấm lòng của các bác, cô, chú,dì, dượng, anh chị em đối với ròm hơn 16 năm qua từ ngày ròm còn là một Moderator/Super Moderator (Smod) bên webtretho qua đến blog Opera và qua đến FB, youtube nghen.

 

Link bài đây nhe  http://afamily.vn/gap-food-blogger-lien-rom-chu-bep-dinh-dam-voi-chi-em-noi-tro-the-he-8x-20180414043000314.chn

Đây là hình của trang chủ Wetrtho đăng luôn, hạnh phúc quá chừng

Fullscreen capture 16042018 224031

 

2 thoughts on “AFAMILY VIẾT BÀI VỀ LIÊN RÒM

 1. Chào chị,

  Em ở Việt Nam và cũng rất thích đọc các bài hướng dẫn của chị để nấu ăn.
  Cám ơn chị rất nhiều!!

  Em Hương Lan

  2018-04-17 5:26 GMT+07:00 Liên ròm :

  > lienrom posted: ” Sáng ngủ dậy thấy vài cái tin nhắn “có bài trên Afamily
  > về chị” là thấy lòng vui rồi, nhảy vào coi thấy được nguyên một bài phỏng
  > vấn lòng bồi hồi lạ lùng, và rưng rưng một chút vì nhớ má (lạc đề nữa rồi).
  > Rưng rưng vì những ngày sống với”
  >

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s