BÀI CẢM NHẬN (REVIEW) CHO PHẦN NƯỚC GẠO LỨT, NƯỚC XANH

Cũng khoảng 3 tháng nay mình không dùng thuốc bổ tổng hợp và sắt nữa, cũng như không uống thêm viên vitamin B12 (chống mệt mỏi) vì mình ăn ít,uống ít và chiều khoảng 4h là mình cảm thấy mệt mỏi kinh khủng nhưng từ khi mình bắt đầu uống tinh bột nghệ buổi sáng với nước ấm, đi làm không uống nước lạnh được thì uống chung với hạt chia, hay là uống chung với các mấy lát chanh, rau mint hay là mấy lát cam nên coi như mình uống cũng gần như đủ nước thì sức khỏe mình cũng đỡ hơn nhiều. Song song việc uống nước trắng, mình uống nước xanh (tức là nước từ rau củ quả ép ra), do em Thùy Trinh hướng dẫn, các bạn tìm album nước xanh của mình là có đủ hết nhe. Hôm nào không xay ép được thì mình mua bên Lidl, siêu thị đó nước xanh đậm nhất uống cảm nhận được kale, spinach trong nước luôn.

Đó là các phần uống nước, nhưng cái mình muốn nói đó là gạo lứt, mình trước đây uống gạo lứt kiểu trà tức là chỉ cho nước sôi vào với gạo và hãm rồi uống, xác gạo thì nấu cháo ăn hay nhai khi nó mềm, nhưng sau đó mình mua máy xay về xay mịn và ngày uống 1 ly thì thấy người khỏe hơn,mình quyết định bỏ uống các thuốc bổ và vitamin luôn.

Kể từ khi mình uống thì mình thấy khỏe hẳn, đêm thứ 5 vừa rồi mình ngủ 1 giấc rồi sáng thứ 6 dậy khoảng 4h sáng, chat với bà chị bên VN rồi 6h đi làm, và tối thứ 6 về bay sang Đức 3 ngày, đi bộ suốt từ 8h sáng đến 9h,10h đêm mới về khách sạn và tối hôm qua mình bay về đến nhà lúc 11h đêm dù máy bay bị hoãn và họ bắt đứng miệt mài luôn, nhưng mà sức khỏe vẫn bình thường, chân không mỏi, người không nhức gì hết, sáng nay mình đi làm lại bình thường và cũng uống 1 ly trà gạo lứt chứ chưa kịp ăn sáng nữa. Mình viết lại bài cảm nhận về gạo lứt cho ai muốn coi người thật việc thật há. Mình uống gạo lứt ngày 2 ly, và thêm các loại nước khác, ăn uống mình cũng ăn ít thịt và nhiều rau.

Cách uống gạo của mình ở đây các bạn nhìn nhé https://www.facebook.com/pg/bepchaylienrom/photos/?tab=album&album_id=198056804172709

Còn video xay gạo lứt và uống thì ở đây

Mình cứ nói với chồng, không ngờ dạo này sức khỏe em lên nhiều ghê, em không thấy mệt mỏi hay nhức gì trong người hết. Em sẽ tiếp tục uống nước gạo lứt, nước xanh và cố gắng không uống thêm cái loại bổ tổng hợp hay chất sắt thử xem sao,rồi sau đó em sẽ đi thử máu cho biết luôn.

Đây là ly nước gạo lứt ròm uống hết nước vẫn còn chút bột gạo trong ly nên ròm chế thêm nước sôi uống tiếp cho hết luôn . Mến chúc các bạn khỏe,mạnh và bình an.

#gaolut

38032739_10156558251114197_6639027619998203904_n

9 thoughts on “BÀI CẢM NHẬN (REVIEW) CHO PHẦN NƯỚC GẠO LỨT, NƯỚC XANH

  1. Ôi, cảm ơn Liên nhiều lắm về bài viết gạo lứt rang đã giải toả cho mình mọi nghi vấn. Mình đang rất cần nó.

    Sent from my iPhone

    >

  2. Chị Liên ơi, em có rang gạo lứt nhưng chưa biết chính xác đến độ nào thì đạt, em thấy mọi người nói rang thơm như gạo làm thính hoặc khi gạo đươc thì nếm thử hạt gạo sẽ thấy giòn tan/giòn rụm như mình cắn miếng bánh quy phải không chị.

  3. Chị cho em hỏi nếu ơn nước ngoài thì mua gạo lưt với gạo huyết rồng bằng cách nào? Và chị cho em xin tên của cái cối xay tiêu chị giới thiệu a. Em cảm ơn chị nhiều.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s