CHẢ GIÒ CHIÊN BẰNG AIR FRYER

Mình làm bằng vỏ ram Hà Tĩnh, đợt này bánh hơi dày nên mình dùng 1 chén nước và 1 muỗng cafe dầu trong chén nước rồi lấy cọ phết lên miếng bánh tráng cho mềm rồi gói. Mình cho nhân 2 muỗng canh/thìa súp dầu và dùng dầu nước làm bánh tráng mềm trước khi gói nên khi cho vào Air Fryer mình không cần quét thêm dầu nữa, bánh vẫn giòn, nhìn ngon.

Các bạn gọi chả giò là nem rán,chả ram gì thì cứ gọi theo cách của các bạn nhưng nói thật nem rán nhân khác, chả giò nhân khác, chả ram nhân khác nữa nên không thể gọi chung 1 tên đâu hihi – viết để các bạn phân biệt món gì đấy chứ nhân khác hoàn toàn như cái tên cũng khác nhau

Mình làm nóng lò khoảng 5 phút cho chả giò vào 180 độC và 12 phút mẻ đầu, tất cả các mẻ sau 10 phút vì lò nóng quá rồi, 12 phút nó khô luôn. Tùy vào hình dáng to hay nhỏ mà các bạn đặt thời gian cho chả giò nữa nhe.

IMG_2501

IMG_2462IMG_2460IMG_2457

Bài review của ròm về Air Fryer ở đây có cả phần rửa và chùi máy như thế nào và các món ròm đã nấu qua https://lienrom.wordpress.com/2016/02/29/may-chien-it-dau-air-fryer/

Vỏ nem Hà Tĩnh

img_0904

 

Advertisements

One thought on “CHẢ GIÒ CHIÊN BẰNG AIR FRYER

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s