Cách đổ bánh cuốn bằng nồi hơi

Bài này của chị Nhàn Trần lão bà bà, ròm xin phép reblog nhưng mà cái trang này nó hiện lên dở hơi quá nên ròm copy hết lại cho bà con đọc và làm nha. Em cảm ơn chị Nhàn.   Phần bột chị pha bột gạo lọc – rice starch  với gấp đôi nước có nghĩa bịch bột 400g thì pha 800ml nước.  Các bạn có thể xài bột gạo thường và lấy bớt ra nửa chén khoảng 100gram bột thay thế bột năng hay bột khoai tây vào ròm nghĩ chắc được.

dsc03979

dsc03983

dsc03980

dsc03976

dsc03977

dsc03978

dsc03973

dsc03974

dsc03975

dsc03985

Đây là hình bột gạo lọc nha các bạn

Cách làm nhân các bạn xem thêm bài ở :   BÁNH CUỐN NHÂN THỊT HEO

Các bài bánh cuốn khác

BÁNH CUỐN TÔM

BÁNH ƯỚT TÔM CHẤY MỠ HÀNH

VIDEO CON GÁI ĐỔ BÁNH CUỐN

 

Chúc các bạn làm bánh cuốn ngon nghen.

–  Chỗ mua nồi bánh cuốn ở SG há MUA NỒI HƠI LÀM BÁNH CUỐN Ở SÀI GÒN

– Ở Thụy sĩ các bạn có thể mua ở tiệm NEW ASIA MARKET

– ở Anh chắc London có hoặc LONGDAN WEBSITE

Advertisements

12 thoughts on “Cách đổ bánh cuốn bằng nồi hơi

  1. Pingback: Bánh cuốn nhân thịt | Liên ròm
  2. Pingback: Bánh ướt tôm chấy mỡ hành | Liên ròm
  3. Pingback: Video con gái đổ bánh cuốn | Liên ròm
  4. Rom oi,cai hinh bep dien Rom de cai vong tron roi do bot la thay bang noi hoi duoc phai khong?Rom huong dan cho co voi. Thanks.

  5. A,co hieu roi.Co phai la Rom trang bang noi hoi roi de qua bep dien cho nguoi roi cuon co phai khong?Co nhin khong ky nghi la cai bep dien do thay cho noi hoi duoc khong can mua noi hoi nen moi hoi Rom cho chac de bat chuoc.

  6. Chị ơi, em đang ở bên Mỹ, mới rinh được cái nồi tráng bánh cuốn từ vn qua, e pha bột giống công thức của chị, nhưng sao khi e tráng báng là bột nó chảy xuống nồi qua tấm vải. Chị giúp e với.

    • Em làm bột chảy là do nước chưa nóng thật nóng cho hơi nó bốc lên, và cái mấy cái đầu nó bị hư kg định hình, sau đó em mới làm được. Phần nữa cách tráng bột và đẩy bột ra nữa em à. KIm ơi, em nhìn video này ở phút 6:17 người ta tráng đó , em tham khảo nha https://www.youtube.com/watch?v=hevqRMJD99w

  7. chị ròm cho e hỏi nếu e dùng chảo chống dính có sử dụng cthức này đc ko ạ. e chỉ thik ăn bánh dùng bột gạo như mánh mướt xứ nghệ ấy ạ. e muốn đc ăn bánh như hồi nhỏ e đc ăn, jo ng ta pha bột năng nên thấy ko ngon như xưa nữa ạ

    • Ròm thích dai dai nên chưa thử, nếu em thích có thể lấy 100gram bột làm thử đi nhe, vì mình muốn đúng ý mình phải tự làm thôi.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s