Địa chỉ đặt mua nồi làm bánh cuốn ở Sài gòn _ Việt Nam

Năm đó về VN út chở đi mua và  mang qua Anh, sau đó thì mà bà con cứ rượt bé Nị hỏi nồi tráng bánh cuốn ở đâu nên ròm viết cho mọi người dễ tìm nếu ở Sài gòn nghen.

Địa chỉ làm nồi bánh cuốn: 917 CMT8, P.7, Q.Tân Bình. Tiệm THÀNH TÀI, Chú Viện : 0903378739.

Cô Dung viết thêm cho rõ thông tin nghen các bạn

Mua cái nồi này ở chỗ Liên Ròm nói , nếu là loại inox xịn , tốt , không bị hoen rỉ sau này thì giá 400 ngàn tiền VN nồi nhỏ, 500 đến 550 ngàn nồi khá hơn tí ( cở cái nồi áp xuất đa năng 6 lít ) , không nặng lắm vì inox mỏng , ở đó họ làm cho mình vải căng luôn , trả thêm 50 ngàn nữa… Nếu mua gáo dừa và que lấy bánh phải ra chợ mua.

ở các chợ cũng bán , giá chỉ 250 ngàn , 300 ngàn nhưng sợ rằng loại inox không tốt , sau này có thể bị hoen rỉ , inox cũng có nhiều loại đó. Còn mua ở chợ nói họ bán đủ bộ nha các chị em.

mua của ông này là OK rồi, nói mình mua inox tốt , thì ổng sẽ đưa loại tốt , giá cao , còn thích rẻ hơn thì ổng đưa loại thường thôi …, giá này cô hỏi từ hồi đầu năm 2013 , không biết bây giờ có lên giá không !

Mariam Trinh  mới đưa cái thẻ của shop ngoài chợ bến thành, ròm up luôn vô cho mấy chị em há, vô đây mua nồi bánh cuốn, khuôn làm bánh, hay là khuôn làm đậu hủ luôn

1947407_707830409268411_286244287_n

Advertisements

15 thoughts on “Địa chỉ đặt mua nồi làm bánh cuốn ở Sài gòn _ Việt Nam

 1. Phải em biêt sớm em sẽ đặt chổ này làm ,đợt rồi em về ,em mua cái nồi này nhỏ thôi , 300 ngàn , mà phải mua vải căn riêng. Từ hôm về ến giờ chưa thử nữa. Cho em xin địa chỉ nha chị để mai mốt cái nồi này có bị hư em nhờ gia đình đi đặt gửi qua dùm. Em cám ơn chị nhiều ,

  Đ/c nhà mới em nè chị http://chíg.blogspot.com

  Em biết giờ này chị đang bận lắm , khi nào rảnh ghé em nha

 2. Tháng sau. Em về Hà Nội rồi, phải đặt mua mới đc. Mang sang NZ xài cho sướng. Thanks chị. Em cũng đang nghiên cứu chuyển nhà theo chị đây ạ.

 3. Pingback: Cách đổ bánh cuốn bằng nồi hơi | Liên ròm
  • Trong bột pha nhớ gồm có bột gạo và bột năng thêm vài muỗng dầu ăn.
   Vải phải căng, nước phải nhiều hơn nữa nồi và sôi. Bột pha lỏng quá cũng làm cho bánh chín nhão không vớt lên được

  • Được, rim thịt rồi cho đập dập và tơi thớ rồi, cho vô máy dừng cái đồ đánh trứng đánh cho tơi ra, sau đó cho vô chảo sao cho khô, sau đó cho vô máy đánh tiếp là bông thôi. Tuần sau chị làm ruốc cho con, chị làm bài cho há.

 4. Chị Liên ơi em đang tính mua cái nồi hơi này nhờ người nhà mang qua nhưng không hiểu cái nồi này bao lớn hả chị? Mình có cho vào Vali được không hay là phải đóng riêng vào Karton? Em chờ chị trả lời hi hi rồi mới dám mua :). Cám ơn chị trước nhiều nhiều

  • Nồi lớn hay nhỏ tùy em, nồi chị 22cm chị bỏ vô chính giữa valy, bỏ đồ vô trong, và chèn kỹ qua đây không móp hay sao cả, đợt đó ngoài nồi này còn bát, chén Minh Long chị cột chèn trong valy luôn không bể, mẻ cái nào hết.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s