Đồ ép bánh canh, bún, bánh tằm, bánh lọt – địa chỉ mua bên chợ VN

Cô Hoang Dung nhắn cho ròm thông báo cho các bạn mua đồ ép bên VN nha.

++++++++++++++++++++++++++++++++++++

Ở VN có bán kiểu khuôn ép bún và bánh canh, bánh tằm bì khá tốt, giá 200K , bán trong chợ Bến Thành , có 4 loại vỉ bằng inox , lổ to, nhỏ… dễ thao tác khi làm bánh canh , bánh tằm lắm Liên à…

Cô muốn thông báo trên My opera của Liên mà không biết cách làm…hic ! nên nói với Liên để Liên báo cho các bạn biết, cái này ở chợ Phạm văn Hai bán có 180K thôi, bạn nào ở khu Tân Bình thì đến mua rẻ hơn tí. Cô làm thử rồi, khá tốt, nhiều ngừoi mua loại này, vỉ trong bằng Inox , khung ép bằng Nhựa , nhưng cũng OK , dặn các bạn khi mua phải chọn lựa, xem kỹ nhe, vì tuy để trong bao nilon, nhưng cũng có cái bị nứt, hay rạn ở phần nhựa đó, chắc do ngừoi bán hàng không cẩn thận.

Cảm ơn cô.

17 thoughts on “Đồ ép bánh canh, bún, bánh tằm, bánh lọt – địa chỉ mua bên chợ VN

 1. chào chị , chị và gđ khoẻ kg?hôm này dạo nhà chị mon men kiếm ct làm bánh dẻo nhưng lại lọt vào tìm kiếm cái anh ép bánh canh này,tiếc quá chị liên ơi,em hè này về vn,quyet mua cho bằng được cái đồ ép bánh canh(hôm bửa e có kể cho chị là em có mua trong net,quá mắc,nhưng sau đó e hồi lại được)em vn e củng có tìm ở chợ Bến Thành,nhưng sao họ lại Nói kg có chị ahf,vì e kg biết tên tiệm bán , thế là bỏ công từ NT vào sg huh, bây giờ sang lại dk rồi mà cứ tiếc nuối vì kg mua được cai khuôn ep bánh canh bánh lọt đó chị ui.

 2. Originally posted by anonymous:

  Anonym writes:các bạn ơi, đồ ép bánh canh, bún, bánh lọt, ở Thuysi có bán ởMigros 16 fr o Loeb 18. fr

  Cảm ơn em, chị biết chỗ bán ở Thụy sĩ, hình như có viết trong bài bánh canh thì phải.

 3. Originally posted by vyjenny:

  chào chị , chị và gđ khoẻ kg?hôm này dạo nhà chị mon men kiếm ct làm bánh dẻo nhưng lại lọt vào tìm kiếm cái anh ép bánh canh này,tiếc quá chị liên ơi,em hè này về vn,quyet mua cho bằng được cái đồ ép bánh canh(hôm bửa e có kể cho chị là em có mua trong net,quá mắc,nhưng sau đó e hồi lại được)em vn e củng có tìm ở chợ Bến Thành,nhưng sao họ lại Nói kg có chị ahf,vì e kg biết tên tiệm bán ,thế là bỏ công từ NT vào sg huh, bây giờ sang lại dk rồi mà cứ tiếc nuối vì kg mua được cai khuôn ep bánh canh bánh lọt đó chị ui.

  vậy bây giờ có nhận quà chị tặng không? Nếu không ngại chị tặng nhe.

 4. ôi.. ôi… chị kg bận tâm làm gì chô mệt,em đã có 1 món quà thật lớn và vô cùng ý nghĩa em đã được nhận rồi,đó là những Chia sẻ,sự nhiệt tình chỉ dẫn,giúp đỡ cho tui em học được nhiều cách nấu các món ăn từ blog này của chị,nói thật e đã khác ngày xưa rất nhiều trở nên khéo tay,thay đổi được nhiều khẩu vị trong bửa ăn của gd củng là nhờ món quà vô cùng quý giá này của chị đấy,em thật sự vui và cám ơn chị rất rất rất nhiều chị ah,Còn cái vụ khuôn ép thì kg quan trọng đâu chị ơi,e sẻ nhờ người nhà có dịp vào sg sẻ tìm mua rồi Tết có người cầm sang cho e,còn bây giờ e có làm thì em chịu khó lấy đui tròn bắt bông kem e nặn củng được,chỉ có điều hơi lâu chút,nhưng củng ok lắm chị ah.

 5. thanks LienCai hinh nay' going going cai' ddo^ ep o? ben DUC, Chau Au gi' hen' L.. Minh tim loai nay ma' khong co'.. Cuoi cung 1 co ban o? Thuy SI moved qua dday.. Co nay ddua cho minh' cai' nay..Vay cam on Lien post len.. Minh noi cho 1 nguoi ban biet ve vn mua.. Nhung ma' minh cung moi mua 1 loai ba'n o? MY, but made in China.. 1 loai ep bun', banh canh cung ngon lam..loai nay' la' loai ep lam' pasta ddo' L… Thanks Co D shared nhe

  • Cái đồ ép này ở ngoài chợ nên phải ra chợ mua, còn Thanh đang ở đâu, nếu ở NN thì bán nhiều trong shop, mall há. Nói ở nước nào ròm chỉ chỗ mua?

 6. Chi oi, chi cho em hoi chut. Chi biet cai do ep banh canh nay tieng Duc hay tieng Phap la gi khong? Em o Bi, em tim tren ebay ma khong biet no ten gi. Em hoi neu chi biet thi chi cho em. Cam on chi nhieu

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s