Căn nhà mới và hướng dẫn trang trí blog

Có nhiều bạn muốn ròm qua wordpress nên hôm nay ròm tạo căn nhà mới bên này để dễ dàng liên lạc với ban bè.

Mong ngôi nhà nhỏ của ròm sẽ là nơi các bạn đến chơi ngày 2-3 buổi.  À blog cũ bên Opera của ròm là:

http://www.opera.com/hoatrongvuon

http://www.opera.com/hocnnauan

Và ròm cũng là Lien (Tu,Dang mummy)

Image

===============

Viết ngày 06.11.2013

Blog Opera đã chuẩn bị đóng cửa vì vậy bà con chuyển nhà, ròm cũng đã chuyển toàn bộ bài bên Opera qua WordPress. Đang sửa dần dần để mọi người có thể tìm kiếm dễ dàng trong nhà ròm nghen. Chúc mọi người vui.

This slideshow requires JavaScript.

Một số trang trí blog ròm viết cho các bạn tham khảo nha

Cách đưa hình vào làm avatar cho blog
Cách thiết lập blog chỉ cho bạn bè xem mà thôi
Cách theo dõi bài mới của blog bạn yêu thích bên WordPress/
Thêm trang hay sửa tên trang vào banner
Cách tạo thêm các trang con (trang phụ) trên banner
Cách tạo link trong các trang
Cách đưa hình vào bài cho hình to rõ ràng
Cách làm link bài cho sidebar hay footer
Cách xóa dòng chữ “Continue reading”
Cách làm gallery (album hình) trong bài

26 thoughts on “Căn nhà mới và hướng dẫn trang trí blog

 1. Chào mừng Chị dọn sang nhà mới. Em có hàng xóm mới là người quen cũ, biết là chia tay làng o Chị sẽ rất buồn, nhưng Em vẫn phải nói là Em rất vui vì Chị đến đây 😉

 2. Liên ơi, chị có trả lời cho em mà không biết 1 trong 2 blogs cuả em, chị vẫn yếu nhưng có khi ra ngoài 1 chút rồi về,mùa lễ này chị thê thảm qúa em ơi, chị có vào â trang chị thong báo ̣đã dọn nhà luôn rồi ,không biết opera có báo cho em không, chị cám ưn em lắm lắm ,không có em chị không ̣đủ sức để dọn nhà đâu em.
  Choooọ vẫn uống nước gạo lức rang đó em,chị thiếu protein qúa nhiều mà chị không ăn thịt cá gì được nên càng ngaỳ càng mỏi mòn và kiệt quệ Liên ơi.kỳ nầ chị bệnh lau gàn bằng thời gian 7 năm trước đó Liên.

  • Chị thân mến, Vậy là giờ chị đi dưỡng bệnh hả chị? Em mong chị bình an khỏe mạnh nha chị, mấy bữa nay em có chạy qua nhưng không kiểm comment. Nghe chị càng ngày càng yếu, mỏi mòn, kiệt quệ em rầu quá. Mong ơn trên phù hộ cho chị qua bước ngoặt này nha chị.

   Thương chị nhiều. Cố gắng nghen chị.

   • L ơi , chị vừa bớt chút nữa , cám ơn em nhiều ,chắc rồi sẽ mạnh thêm mổi ngày, ḥy voṇg như vậy để mọi người khỏi lo,hôm nay cḥi đã ăn được them chút nữa ,chứ mấy tháng rồi ăn cháo mà miệng lạt lẻ ghê gớm em à,sắp TẾT đến cḥi thương chúc gia đình em dồì dào sức khỏe ,hạnh phúc tràn trề,an khang thịnh vượng nghe em.

 3. Ăn cháo mấy tháng luôn, chị bệnh nặng quá chị ơi. Nghe mạnh thêm chút nữa là mừng rồi. Chị cứ tịnh dưỡng đi nghen chị, khi nào khỏe thì viết, share hay làm gì cũng được. Blog chị để em mở lại hết các bài cho chị, vì một số bài bên Opera đưa qua nó vẫn không mở hết mà chỉ có “Continue Reading” thôi. Take care chị nha. Nghe chị bệnh em lo nhiều lắm. Đừng để yếu quá chị nghen.

  • Cứ ghé thăm chị há, thật trùng hợp tối hôm qua chị nằm mơ chị hỏi 6 Yến là em đi đâu, em 6 nói để em đi kêu 8 về cho chị, và hôm nay chị lại thấy comment của em. Chúc em vui nhe

 4. Mung qua tim duoc trang cua chi, em van thuong search bang Tu Lien Mummy o Opera. Hom nay tim ra duoc nha moi cua chi. Ua con “khu vuon gi do . . .” cua chi thi dau roi?

  • Khu vườn qua bên đây chị quên mất email, pw chị không biết sao để lấy lại nên chỉ bỏ luôn, và sau đó chị bấm nhầm nút, rồi chị đưa hết bài qua nên thôi chị chấp nhận cái tên này luôn.

 5. Liên ơi, cho mình hỏi thăm tí. Tự dưng mình mất hết hình trong các bài viết cũ chuyển từ Opera sang. Lúc mới chuyển qua xong thấy bài viết, hình ảnh còn đầy đủ hết. Không hiểu sao bây giờ bị mất hết. Có cách nào để tìm lại hình cũ không Liên?

  • Mất hết là do bạn dùng host của Opera, nó đóng thì nó không cho dùng nữa. Bạn phải lấy hình qua host khác. Hình của ròm không nằm Opera mà là photobucket nên tụi nó còn. Bạn check lại há.

   Còn không bạn vào galery của worpress nhìn lại.

 6. Bài viết về nấu nước mắm chay bằng apple juice của Liên chị đã nâú ,ăn rất ngon, ăn với mì xào, bún thịt xào…thay nước mắm làm từ cá.
  Ông xã cuả chị rất thích.
  Cám ơn Liên nhiều, chúc gia đình Liên luôn vui, khỏe, hạnh phúc.
  Cẩm Vân

  • Dạ chị, em cũng chúc chị cuối tuần vui và mọi thứ tốt đẹp nha chị. Nước mắm chay vừa ngon, vừa dễ ăn chị há.
   Chị dùng pineapple thay apple juice cũng ngon lắm chị

 7. Ôi chị Ròm đây rồi! Từ hồi opera đóng cửa em ko tìm thấy chị luôn. Bữa nay em đang loay hoay tìm công thức pha bột bánh cuốn thì blog chị hiện ra luôn. Mừng quá là mừng!! Mà chị nấu ăn nhiều thế! Hai chị em Tú Đăng cũng lớn quá!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s