Cải xanh với sauce Szechuan

Nhà này khóai mấy cái sauce cùa siêu thị TS nên mua về thử cho biết. Cách đây mấy hôm trời lạnh nên mua bịch sauce Szechuan về ăn chung với cải luộc, trời ơi ngon quá chừng. Sauce cay, nóng và cải mềm ngọt.

Photobucket

Photobucket

Còn đây là hình bịch sauce

Photobucket

Cải khi luộc cho cho chút dầu mè, chút muối và bột nêm. Còn sauce thì cho chút dầu, tỏi bằm nhỏ vào cho thơm và cho sauce vào nấu chín đặc.

11 thoughts on “Cải xanh với sauce Szechuan

  1. Nhìn hấp dẫn ghê hén chị, em thấy em cũng giống chị về mấy điểm này, em hay tìm tòi mấy loại sauce để thử nghiệm lắm :), hôm nào em sẽ thử sauce này mới được, bên em chắc nó nằm trong keo quá, để mai em ngó thử xem, cảm ơn chị đã làm con chuột bạch nhe :flirt:

  2. Originally posted by hocnauan:

    Nó vừa miệng rồi em nên không cần thêm nước tương đâu.

    Dạ ^^ Hôm nào mua được cải chíp em sẽ thử chị ah ^^ Nhìn hấp dẫn quá đi mất 😀

  3. Vân: Chuột bạch hahaha đúng thiệt.Duyên: Bên em có mấy lọai sốt này không, nếu không thử với tiêu đen cũng ngon lắm.

  4. Originally posted by hocnauan:

    Duyên: Bên em có mấy lọai sốt này không, nếu không thử với tiêu đen cũng ngon lắm.

    Dạ em thấy nhiều loại giống kiều này lắm đó chị ah ^^ Em nghĩ là có 😀

  5. NHìn ngon quá chị Liên. Em ko biết sốt này, hay sốt với dầu hào. Cải này bên mình gọi là cải thìa đó chị.

  6. andy writes:nhin hinh thay them qua, cai chi dung la cai gi vay ,neu co ten bang tieng anh can tot ,thanks for share to everybody,chuc chi mot ngay vui ve

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s