Bí ngòi chiên + mỡ hành

Món này nhanh, ăn kèm theo cho có chút rau củ trong bữa ăn.

Bí ngòi xắt dọc thành 4 miếng/1 trái và cho chút mỡ vào chảo, chiên hai mặt cho xém

Hành lá bỏ vào chén, dầu chiên còn dư trút vào chén cho chín hành và quét lên bí

Nước mắm nhĩ cho vào hoặc chấm nước mắm nhĩ rất ngon

19 thoughts on “Bí ngòi chiên + mỡ hành

  1. Chị mua tòan trái nho nhỏ thôi em, mà cái quái gì bọn TS cũng mềm và ngọt hết á bởi vậy mắc kinh. Thấy trái nào nho nhỏ, không bầm trầy gì thì lấy về thôi.

  2. Anon: Đúng zuchini ạ đó là tiếng Đức, còn tiếng Anh là courgette.Linh: Chị không rành lựa trái em à, chị mua bên Anh lẫn bên đây chưa bao giờ bị đắng.

  3. Dạ, bữa đó đi siêu thị, nhìn trái bí ngòi xanh mướt, non mựot thích quá, em rinh về nấu canh với mớ tôm đất. Cứ nghĩ là ngon ngọt lắm nhưng cuối cùng chào thua vì đắng quá!

  4. Vậy có thể bị gì trong đó rồi em, chứ mình chọn thì nhìn nó xanh ngon không bị dậpp thôi chứ chọn chính xác thì chị không biết, để cuối tuần chị nói chuyện với MC chị hỏi lại thử em nhé.

  5. gọt vỏ đi là hết đắng ngay thôi ạ, em mấy lần ăn vỏ cũng bị đắng nhưng gọt vỏ là không sao hết. PS: cho em làm quen các chị nhá 🙂 Em không có biết add friend ở đâu hết cả

  6. Cai qua nay Em thay ba o Uc nhieu lam, ma kong biet la qua gi, ua o VN goi la BI NGOI ah, la qua. De Em thu mo nay. Cam on Chi.QUYNH

  7. Ngon lắm chị. Cảm ơn chị nhiều nhiều nhiều nhiều 🙂 Em thấy ngon và ngọt và thơm thích hơn ăn canh và xào nhiều lắm chị ạ.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s