Gỏi khô cá sặc

Vậy mà cũng hơn 10 năm ròm tui mới quay lại món này. Nhớ ngày đó em bạn dâu về miền Trung thăm nhà nên bầu tui phải đi chợ nấu ăn. Chồng thích ăn món này mà ròm thì có biết nấu ăn là chi đâu nên làm xong “hửi” để chồng và thằng em ăn vì thấy trình độ còi của mình ăn vô chắc mình đọc kinh sám hối trước quá vả lại bầu cũng không thích ăn mấy món quá mặn. 😎

Hôm qua ăn cá ngon quá nên hôm nay chồng muốn ăn cá nữa, vì vậy lôi cái bà khô này trong đông đặc ra. Mua hắn cả tháng nhưng ngán làm quá nên cứ để đó hôm nay đi mua đồ trang trí Noel nên mua thêm trái thơm về làm cho ngon.

Cá ngâm với nước muối cho nhả mặn (nghịch lý nhỉ), sau đó lau khô cho sạch và chiên lên cho thơm giòn, rồi vặt xương, lóc thịt ra, sau đó thì thơm, dưa leo xắt nhỏ cùng với hành phi, đậu phụng rang vàng giã dập, rau răm xắt nhỏ, và nước mắm chua ngọt (ngọt nhiều hơn chua) :zip:

]

Cha con nhà hắn công nhận mình quay qua quay lại làm sạch phần cá, Tú lượm phần dưa leo. Đăng thì biết thân phận hắn với cái dĩa cá mú kho mẹ dành cho hắn nên không thèm ngó ngàng gì cả.

Advertisements

2 thoughts on “Gỏi khô cá sặc

  1. Cám ơn chị nhiều, theo dõi blog chị đã lâu mà lúc nào cũng tâm phục khẩu phục. Chúc chị nhiều sức khỏe và suy nghĩ ra nhiều món ăn mới cho tụi em nhe. Love you

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s