Hạt nêm nấm và rong biển

Lâu rồi nhà không xài hạt nêm vì ròm chỉ thích hạt nêm tôm thôi mà bận không có thời gian đi shop VN. Cách đây mấy ngày bà chị bạn dâu cho 1 bịch, nếm vào đồ ăn thấy đậm đà ngon ghê nên giới thiệu bà con xài thử nếu có ở nước ngoài nhen.

Cái này bà chị bạn dâu nhờ bạn gửi qua cho chứ bên Anh không có (hay có mà ròm tui không hay )14 thoughts on “Hạt nêm nấm và rong biển

  1. loại này ở Việt Nam cũng quảng cáo rất rầm rộ lâu rùi đó chị :D, và cũng được rất nhiều người hưởng ứng, nhưng đứa ăn uống kém sành sỏi như em ko phân biệt được hương vị khác nhau là mấy giữa các loại hạt nêm chị ơi, hic hic

  2. Mùi thịt nó nồng lắm, chị thích tôm thôi, giờ cái này. Thực ra cho chút xíu thôi em chứ không phải nêm cả nắm vào nồi.

  3. Be^n chi ban' nhieu lam, nhu*ng la` loai tu*` na^m', rau cai, carrot, cu cai? v.v… chi chua tha^y' loai na^m' vo*i' rong bien. De chi kiem xem sao. Ma^'y loai na`y ne^m vao` cung~ da^m da` va` ngot nuoc lam. Chi du`ng no' kho^ng ha`.

  4. Thì mấy thứ kia giới thiệu làm gì hả chị, vì ở đâu cũng bán đầy, loại này lạ lạ nên giới thiệu cho mọi người biết xài cho vui.

  5. Không biết trong hạt nêm họ gia giảm cái gì ở trong đó Chị nhỉ? Em chưa ăn lọai này bao giờ hết chỉ ăn hạt nêm từ thịt thôi…

  6. Chị thấy hạt nêm từ thịt nồng quá chị không thích. Hạt này ăn chay được nên chị xài.

  7. hú hồn!!! chị làm em giật mình, tưởng đâu bữa nay chị "chơi luôn" chế biến hạt nêm nữa chứ 🙂

  8. lowlands writes:Em chào chị,Em vô đọc blog của chị hoài mà chưa comment bao giờ. Thôi bữa nay em mạnh dạn vô chào chị nha!Chị cho em hỏi thăm là trong thành phần của bột nêm này co monosodium glutamate (bột ngọt) hay mã là E621 không hả chị? (Tại em không ăn được bột ngọt mà chỗ em không có bán, nếu không có thì em nhờ viện trợ từ nhà qua). Em cảm ơn chị trước nghen! chúc chị & gia đình cuối tuần vui vẻ

  9. Anonymous writes:Tinh co doc cau hoi cua ban, minh xin phep duoc tra loi la trong thanh phan cua hat nem co mononatri glutamat (chat dieu vi 621).

  10. lowlands writes:Cảm ơn bạn Anonymous đã trả lời câu hỏi của mình. Chị L ơi, vậy chị khỏi để ý dùm em nữa nghen. Cảm ơn chị.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s